Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ 136 Thiết bị sửa chữa ô tô - xe máy 7.500.000 VND Số lượng: 2 Chiếc
Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ

Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ

Mã sản phẩm: 136
Giá bán: 7.500.000 VND

Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ

Số lượng: 2 Chiếc
Chi tiết sản phẩm

Bàn nâng xe máy kết hợp điện -thủy lực- cơ

Bàn nâng xe máy dương nền 3 trong 1 sản phẩm. Đây là một sản phẩm công nghệ kết hợp giữa điện - cơ - thủy lực. Khi có điện bạn vẫn sử dụng như một chiếc bàn nâng chạy bằng moto điện, bơm  dầu lên xi lanh  để nâng bàn tới chiều cao làm việc, cùng với hệ thống chống tụt an toàn. Và khi mất điện , bạn vẫn có thể sử dụng lên xuống bình thường như khi có điện, bởi trong đó ( ngoài động cơ điện bơm dầu lên xi lanh để lên bàn ) chúng tôi đã kết hợp với loại bàn cơ đạp chân cổ điển để tạo ra điểm khác biệt so với các loại bàn nâng khác trên  thị trường: với 25 lần đạp bạn đã có thể lên hết chiều cao của bàn nâng so với 44 lần bàn loại trước kia, và là một trong những sản phẩm để khẳng định thương hiệu trên thị trường - lĩnh vực thiết bị sửa chữa xe máy.
Bạn hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để có thể ngắm nhìn và sử dụng thử sản phẩm - sản phẩm 3 trong 1 , đem lại tiện ích sử dụng cho các bạn với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng.

Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 11
  • Tháng hiện tại: 23,015
  • Tổng lượt truy cập: 1,800,407
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây