Dây chuyền kéo thép 9 đầu kéo (từ 6.5-2.0mm) Dây chuyền kéo thép 9 đầu kéo (từ 6.5-2.0mm) Dây chuyền kéo thép liên hoàn tốc độ cao được sử dụng để kéo dây thép cacbon thấp, dây thép cacbon trung bình và dây thép cacbon cao. Với hiệu suất ổn định cao, vận hành và bảo trì thuận tiện, vv Đây là công nghệ tiên tiến nhất, với các đặc tính điều khiển PLC, màn hình cảm ứng, điều khiển biến tần, phun trống cacbua vonfram, hệ thống làm mát bằng nước, giảm tốc hộp số và tốc độ kéo cao.
 
TOPS-SLD9 Dây Chuyền Kéo Rút Thép Số lượng: 1 Chiếc
Dây chuyền kéo thép 9 đầu kéo (từ 6.5-2.0mm)

Dây chuyền kéo thép 9 đầu kéo (từ 6.5-2.0mm)

Mã sản phẩm: TOPS-SLD9

Dây chuyền kéo thép liên hoàn tốc độ cao được sử dụng để kéo dây thép cacbon thấp, dây thép cacbon trung bình và dây thép cacbon cao. Với hiệu suất ổn định cao, vận hành và bảo trì thuận tiện, vv Đây là công nghệ tiên tiến nhất, với các đặc tính điều khiển PLC, màn hình cảm ứng, điều khiển biến tần, phun trống cacbua vonfram, hệ thống làm mát bằng nước, giảm tốc hộp số và tốc độ kéo cao.
 

Chi tiết sản phẩm
Đầu vào max: 6.5mm
Đàu ra min: 1.6mm
Công suất :  22kWx9 , 3 pha 380V, điều khiển biến tần
Kích thước tang trống: 560mm
"Tang trông: Thép ZG45-55, hợp kim cứng cacbua vonfram được phun trên bề mặt làm việc.
Với độ cứng HRC60-70, tuổi thọ ≥ 26000 giờ."
Tốc độ làm việc: 12-13m/s
Tỷ lệ nén: Tối đa 25% cho mỗi khuôn
Năng suất: 850-1000kg/h với dây 2.0mm
Hộp khuôn kéo: Hộp khuôn kéo được hàn bằng kim loại. Nó được chia thành hộp kéo bột bôi trơn và hộp làm mát nước. Nước tự động chảy để làm mát.
Bánh xe xoay & Bánh xe dây kéo căng: Bề mặt của bánh xe được phun sơn cacbua vonfram. Mỗi tang trống có bánh xe thanh kéo căng ở phía trước hộp khuôn, nó là điều khiển xi lanh khí nén. Với cảm biến để cảm nhận sự thay đổi của dây và gửi tín hiệu đến các ổ đĩa điều khiển để giám sát kéo dây trơn tru mà không bị đứt. Bánh xe cần xoay căng sẽ có cảm biến tiệm cận tương tự để đưa ra phản hồi về vị trí của nó để điều khiển. Bánh xe dây là để giữ cân bằng của dây kéo.
Bánh xe căng dây: Nó được lắp đặt sau tang trống cuối cùng, để dây đi lên trơn tru và đồng đều
Chế độ truyền động: Hộp số là thương hiệu Boneng. Bánh răng được làm bằng bề mặt cứng 20CrMnTi. Tiếng ồn nhỏ hơn 78db.
Phanh: Phanh đĩa khí nén dùng để dừng máy ngay lập tức. Dây hãm thông qua cảm biến tín hiệu truyền thông đến hệ thống điều khiển.
"Hệ thống làm mát bằng nước: Nó là để làm mát nhiệt độ tang trống, kéo dài tuổi thọ sử dụng của trống.
Với hệ thống ống dẫn nước đầu vào và đầu ra. Với đường ống đầu vào và đầu ra riêng biệt để làm mát nước trống và làm mát khuôn kéo"
Nắp bảo vệ: Nó được làm bằng thép kim loại, sử dụng cho sản xuất an toàn. Có cửa sổ để quan sát quá trình kéo. Trong quá trình sản xuất, cần phải đóng nắp bảo vệ.
Thiết bị điện hạ thế: Thương hiệu Chint
Công suất tiêu thụ: Động cơ định mức 176KW (22KWx8), tiêu thụ thực tế 105KW / giờ
 

Danh mục sản phẩm

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 7
  • Tháng hiện tại: 34,312
  • Tổng lượt truy cập: 1,811,704
Hỗ trợ trực tuyến
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây